sua may giat quan 2

Cách khắc phục máy giặt Samsung không vắt được hiệu quả

Chu trình không thể hoạt động tiếp vì máy giặt Samsung nhà bạn không vắt được. Đừng quá lo lắng nguyên nhân có thể là do đường ống nước bị vỡ, với sự cố này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân gây ra sự cố, mời bạn hãy cùng các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 2 tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến máy giặt Samsung không vắt để có phương án khắc phục hiệu quả.

Xem thêm: Tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Samsung không cấp nước

Cách khắc phục máy giặt Samsung không vắt được hiệu quả
1) NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG VẮT

a) Do tắc ống nước thoát:

Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

b) Do hỏng bơm xả nước:

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

c) Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi:

Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

2) CÁCH SỬA MÁY GIẶT KHÔNG VẮT TẠI NHÀ

– Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi hoặc liên hệ với các cơ sở gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa

– Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

– Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ bạn sửa chữa một cách nhanh chóng.

3) TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM SỬA MÁY GIẶT QUẬN 2

Thợ kỹ thuật trung tâm sửa máy giặt samsung quận 2 tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành điện lạnh.

Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Có chi nhánh trên nhiều khu vực TPHCM, cam kết sửa chữa giá rẻ nhất khu vực TPHCM.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình tư vấn miễn phí cho khách hàng qua tổng đài của công ty.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012