sua may giat quan 2

Hướng dẫn cách xử lí máy giặt Samsung không quay tại nhà

Máy giặt Samsung nhà bạn vẫn vào điện nhưng lại không quay. Đừng quá lo lắng, đây là sự cố thường xảy ra trong quá trình sử dụng do sau một thời gian sử dụng máy móc yếu dần và nếu bạn không khắc phục kịp thời sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiệm trọng. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 2 sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí máy giặt Samsung không quay tại nhà hiệu quả.

Xem thêm: Cách khắc phục máy giặt Samsung không vắt được hiệu quả

Hướng dẫn cách xử lí máy giặt Samsung không quay tại nhà

1) Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi lồng máy giặt Samsung không quay

a) Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn thay thế dây curoa cho máy giặt, hoặc liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

b) Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

c) Số lượng quần áo quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

d) Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

e) Làm gì khi lồng máy giặt không quay

Khi phát hiện ra lồng máy giặt không quay bạn nên tìm hiểu rỏ nguyên nhân khiến cho máy giặt hư hỏng, sau đó tìm tài liệu hướng dẫn cách sửa chữa. Nhưng đối với những hư hỏng nặng liên quan đến việc sửa chữa, thay thế linh kiện quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên tư vấn và đến nhà hỗ trợ sửa chữa, không tự ý tháo bung máy giặt hoặc các linh kiện trên thiết bị, vì có thể sẽ khiến cho máy giặt gặp phải các hư hỏng phức tạp khác.

2) Cam kết của trung tâm sửa máy giặt quận 2

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chuyên sửa máy giặt samsung quận 2 của chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên sửa máy giặt tại Quận 2 khám đúng bệnh và chữa trị triệt để.

Giá cả rẻ, bình dân. Sửa chữa kèm theo bảo hành dài hạn.

Làm việc trên toàn thời gian cố định, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Có mặt nhanh chóng khi khách hàng gọi khoảng 30 phút

Ưu tiên giãm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012