sua may giat quan 2

Sửa máy giặt Sanyo bị chảy nước

Máy giặt Sanyo nhà bạn bị chảy nước, bạn đang đau đầu và tìm mọi cách để khắc phục. Đừng lo lắng hãy đến với Trung tâm sửa máy giặt sanyo quận 2 , mọi vấn đề của bạn sẻ được giải quyết hiệu quả nhất.

HOTLINE 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Sửa máy giặt Sanyo bị chảy nước Quận 2

I) Hướng dẩn sửa máy giặt Sanyo Quận 2 chảy nước

1) Đường ống dây cấp nước vào

Tắt nguồn nước cấp vào. Tháo ống dây ra thì ta thấy ở phần mối nối có 1 miếng cao su (miệng đệm). Thời gian sử dụng lâu sẽ làm cho miếng cao su này không còn co giãn tốt.

Hãy thay miếng cao su cùng kích cỡ và đặt vào vị trí. Kiểm tra van nối có những con ốt vít. Do quá trình tiếp xúc với nước thì sẽ gây ra hiện tượng bị rỉ sét. Lúc này thì thay luôn sợi dây. Trường hợp bị hư van cấp nước (Mô tơ cấp) thì phải liên hệ thợ sửa máy giặt đến kiểm tra.

2) Đường ống dây nước xả

Nguyên nhân này thường là do ống nước ngay đầu nối bị lỏng, không khớp với nhau. Hãy làm chặt mối, có thể sử dụng cao su non bao quanh ống dây và lắp vào đường ống thoát.

Đường ống cống thoát nước bị nghẹt hay không thoát được cũng có hiện tượng nước xả bị tràn ngược lại. Trong trường hợp bị hư van thì hãy liên hệ thợ sửa máy giặt.

3) Bên trong máy giặt

Tháo nắp vỏ máy của máy giặt ra. Khởi động chu trình cấp nước vào. Lúc này sẽ thấy vị trí rỏ rỉ nước. Những con ốc, vít, khớp máy sẽ ngăn không cho nước chảy ra trong khi máy bơm đang hoạt động.

Nhưng theo thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường và chu trình hoạt động mà những linh kiện này cũng sẽ bị hao mòn, gỉ sét, gãy. Hãy thay mới những linh kiện này. Trong trường hợp không thể thay mới được hoặc hư hỏng quá nhiều thì thay thế máy bơm mới.

II) Địa chỉ sửa máy giặt Sayo Quận 2 uy tín:

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt Quận 2 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Quận 2 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012