sua may giat quan 2

Tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Samsung không cấp nước

Bạn đang đau đầu vì quần áo bẩn không cách nào giặt được vì chiếc máy giặt Samsung không vào nước dù bảng điều khiển vẫn sáng đèn. Có rất nhiều thủ phảm gây ra sự cố trên nếu không tìm đúng chính xác nguyên nhân thì có thể làm cho tình trạng thêm trầm trọng. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 2 sẽ bật mí tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Samsung không cấp nước hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Mẹo xử lí máy giặt Samsung bị chảy nước đơn giản tại nhà

Tuyệt chiêu khắc phục máy giặt Samsung không cấp nước

1) Dấu hiệu máy giặt Samsung không cấp nước

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

Không cấp đủ nước sau 8 phút lúc nhấn khởi động

Không cấp nước kể từ khi nhấn khởi động

2) Cách sửa máy giặt Samsung không cấp nước

Trong trường hợp tất cả các cách trên đều không có hiệu quả thì bạn có thể nghỉ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board khiển. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn sửa chữa.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ, dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

Áp lực nước không đủ mạnh, nhiều trường hợp khách hàng bồn nước và máy giặt cùng chung trên sân thượng nên áp lực nước không đủ mạnh để đủ nước cho máy giặt hoạt động. Khắc phục bằng cách sử dụng máy giặt có bơm phụ hoặc đặt máy ở nơi tốt hơn.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Công tắt cảm biến lực nước bị hỏng, trong trường hợp này chỉ cần sửa chữa hoặc thay thể là máy giặt có thể hoạt động trở lại

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm.

Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

3) Địa chỉ sửa máy giặt Samsung Quận 2 uy tín:

Sau khi tìm hiểu xong những nguyên nhân và cách khắc phục mà bạn vẫn không cải thiện được chiếc máy của mình, vui lòng gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để các nhân viên kỹ thuật chuyên sửa máy giặt samsung quận 2 xuống hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả bình dân. Đến với dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn uy tín, chất lượng.

Làm việc nhiệt tình, chu đáo, luôn có trách nhiệm với khách hàng sau khi sửa chữa. Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo khách hàng hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012